Trà, hành trình của cảm xúc…

BacSon Tea, tạo ra khoảnh khắc vượt thời gian của riêng bạn và hồi tưởng những khoảnh khắc cảm xúc vĩnh cửu đó…

Nằm cách Thủ đô Hà Nội khoảng 160km, dãy núi Bắc Sơn không chỉ là địa danh lịch sử nổi tiếng mà còn được biết đến với những ruộng lúa chín vàng, những đồi chè hữu cơ của hãng trà BacSon Tea dễ dàng làm xiêu lòng du khách.

Trà, hành trình của cảm xúc…

Dãy núi Bắc Sơn chạy dài dọc theo Lạng Sơn, Bắc Giang hướng về Thái Nguyên tạo ra một thung lũng được các dãy núi trùng điệp bao bọc, thung lũng Bắc Sơn nằm trọn trong một vùng đất với địa hình bằng phẳng, rộng lớn. Trong đó, khí hậu mát mẻ và đất đai màu mỡ là điều kiện thuận lợi để tạo ra những sản phẩm trà mang hương vị khác biệt, tinh tế, thuần khiết và được ví như vùng trà Sri Lanka, Ấn Độ.

Một góc nhỏ của vùng trà BACSON TEA

Tại đây, là cũng là nơi cho ra các sản phẩm trà cao cấp của hãng BACSON TEA. Những cây trà được quy hoạch và trồng từ những thập niên 90 thế kỷ XX được kiểm tra, chăm sóc cẩn thận ngay từ những yếu tố đầu vào để đạt được hương vị trà hữu cơ cao cấp và thuần kiết cả về hương vị và màu sắc. Tại vùng trà của BACSON TEA được một số chuyên gia và du khách đánh giá không kém với vùng trà Darjeeling, Assam.

Vũ điệu của trà

Các chuyên gia trong nước và nước ngoài luôn chăm sóc tỷ mỉ từng cây trà để chất lượng tốt nhất

Thử Trà: Một bước không thể thiếu của BACSON TEA

Sản phẩm của BACSON TEA được che chắn và hái thủ công để có hương vị trà tốt nhất

Hương trà đặc biệt được làm thủ công bằng chảo rang tay

Sản phẩm giá trị không chỉ hương vị cảm xúc mà cả quá trình và bí quyết!

Bột trà xanh matcha của BACSON TEA

“Đất lành chim đậu”, tổ ấm của chim non ở BACSON TEA

Trà cổ, những giá trị là vô hình

Với vẻ đẹp hấp dẫn, thung lũng Bắc Sơn đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nhiếp ảnh gia. Bên cạnh đó, thung lũng Bắc Sơn còn được ca ngợi và xuất hiện trên các trang web nước ngoài như When On Earth.

Hương vị trà của BACSON TEA là hội tụ của tinh túy đất trời và những con người thân thiện