THẢO DƯỢC VÀ SỨC KHỎE

Demeter Herbal, thảo dược quý cho mọi người…Mỗi sản phẩm là một hành trình… một cuộc hành trình từ quá khứ đến hiện tại. Một cuộc hành trình đến những vùng đất xa xôi. Giống như “Thuật Giả Kim” bí ẩn biến những gì Mẹ Thiên nhiênNữ thần DEMETER ban tặng cho chúng ta thành những điều gì đó thực sự đặc biệt và ý nghĩa cho cuộc sống này.

Với tình yêu và lòng đam mê về thảo dược, đội ngũ của chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giá trị thật từ dược liệu đến với mọi người vì sức khỏe và sự trường tồn. Thiên nhiên Việt Nam ưu đãi với thảm thực vật đa dạng bậc nhất trên thế giới có với nhiều thảo dược quý tốt cho sức khỏe như Sâm Ngọc Linh (với 52 loại Saponin được tìm thấy năm 1973)… Mỗi sản phẩm của Demeter Herbal đều mang tinh thần đam mê, khát khao phụng sự, trách nhiệm với thiên nhiên và mang đến giá trị được hưởng thụ của mọi người.Đó là khởi đầu của Demeter Herbal.

Loài người đã sử dụng dược liệu để chăm sóc sức khỏe từ hàng nghìn năm trước, đó là món quà của Mẹ Thiên nhiên – Nữ thần DEMETER

Với đam mê và tình yêu về dược liệu của đội ngũ là những nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ… trong các lĩnh vực công nghệ sinh học, công nghệ nano, y dược, cây dược liệu. Bên cạnh đó cùng sự hợp tác với các công ty công nghệ hàng đầu tại Hàn Quốc sản xuất những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp từ nguồn dược liệu quý.

TT ứng dụng công nghệ cao – GreenLab Center

Các sản phẩm của Demeter Herbal đều ứng dụng công nghệ cao để sản phẩm chất lượng tốt nhất: Công nghệ nano và công nghệ sinh học. Ngay từ năm 2016 ứng dụng công nghệ nano vào các sản phẩm thảo dược, thực phẩm của mình… Chúng tôi đã cùng hợp tác với các công ty công nghệ sinh học, công nghệ nano, thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc: 

  • Giáo sư Hongsik Byun, Chủ tịch Công ty công nghệ Nano Membrare., Ltd (Đại học Keimyung);
  • Tiến sĩ Peter S.H.Sinn, Chủ tịch Công ty công nghệ Main-Energia Inc.
  • Tiến sĩ ILeon Yoon – Chủ tịch công ty Taekyung Food
  • Mr. Park, Mun Gil – Director of Ocean & Seaweed Fishery Association Corp.
  • Tiến sĩ công nghệ nano Sungil Jeon (Đại học Kobe Nhật Bản)

Thành viên đoàn dược sỹ đến vùng phát hiện Sâm Ngọc Linh

Giáo sư công nghệ nano Hongsik Byun (Đại học Keimyung); Chủ tịch Membrare., Ltd

Mr. Park, Mun Gil – Director of Ocean & Seaweed Fishery Association Corp.

Tiến sĩ Sungil Jeon (Đại học Kobe)

Bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật sẽ nghiên cứu, phát triển các cây thảo dược quý tại các vùng có đồi núi thổ nhưỡng, tiểu khí hậu phù hợp để có dược tính tốt nhất.

Vườn ươm Sâm Ngọc Linh được chăm sóc cẩn thận

Sâm Angelica được chăm sóc tại nơi có thổ nhưỡng tốt nhất ở độ cao trên 1.800m

Nguyên liệu được Demeter Herbal sử dụng đều được lựa chọn và nghiên cứu cẩn thận tại những nơi có thổ nhưỡng tốt nhất để đạt được chất lượng tốt nhất. Từ đó sẽ là niềm niềm tin vững chắc cho các đối tác cùng phát triển. Trong đó có các tỉnh: Lào Cai, Sơn La, Lai Châu, Yên Bái, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Ba Vì – Hà Nội, Hòa Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Quảng Nam, Kon Tum,…

Hệ thống cho sản phẩm dược liệu xuất khẩu