Vận hành khu sản xuất Bia Tam Giác Mạch tại Cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

GreenCoop cùng các thành viên của mình vận hành Khu sản xuất Bia Tam Giác Mạch tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Xuất phát từ trăn trở của lãnh đạo chính quyền huyện Đồng Văn nói riêng và tỉnh Hà Giang nói chung về tạo sinh kế giúp đồng bào địa phương trên Cao nguyên đá Đồng Văn cùng với việc phải làm ra một sản phẩm mang tính biểu tượng cho Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn. Năm 2023, Công ty Cổ phần Cao nguyên HG (HGC), Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư GreenCoop Việt Nam (GCI) cùng các nhà đầu tư và chuyên gia lên Cao nguyên đá Đồng Văn nghiên cứu, khảo sát địa bàn. Sau nhiều tháng triển khai được sự quan tâm giúp đỡ tích cực của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đến ngày 28 tháng 6 năm 2023 công ty cùng đối tác đã quyết định tổ chức khởi công Dự án xây dựng Khu liên hợp sản xuất Bia Tam Giác Mạch – Cao nguyên đá Đồng Văn tại Tổ 1, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Sau nhiều tháng thi công thì giai đoạn 1 của dự án BIA TAM GIÁC MẠCH đã đi vào hoạt động và đã cho ra những mẻ bia cao cấp thượng hạng nhất. Dự án đi vào hoạt động có thể cung cấp được 50.000 lít bia cao cấp để khách du lịch có thêm trải nghiệm cao cấp hơn về sản phẩm đặc trưng của Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn. Từ đó sản phẩm để trở thành một thương hiệu không chỉ đại diện cho tỉnh mà còn được du  khách khắp nơi trên thế giới yêu thích về một sản phẩm bia cao cấp duy nhất không nơi nào có được.

Quy trình sản xuất của DOBECO được đồng bộ hóa chuyên nghiệp và hiện đại đảm bảo sản xuất được những dòng sản phẩm bia cao cấp như một số vùng nổi tiếng của Đức, Bỉ…

Máy móc được đồng bộ hóa và nguyên liệu sản xuất cao cấp theo tiêu chuẩn cao được chuyển giao từ các chuyên gia sản xuất bia trong nước và một số tập đoàn như Fermentis, PureMalt để có được những sản phẩm bia chất lượng cao.

Một sản phẩm từ Bia Tam Giác Mạch

Nguồn nước ngầm hàng triệu năm tại dãy núi Thần Nước tại Cao nguyên đá Đồng Văn được các chuyên gia đến từ các tập đoàn Fermentis, PureMalt đánh giá là một trong những nguồn nước quý hiếm để tạo ra những dòng bia thượng hạng mà không nhiều nơi trên thế giới có được.

Với mong muốn truyền cảm hứng và lan tỏa giá trị đến cộng đồng, tập thể DOBECO luôn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để các bạn trẻ thêm hiểu và trân trọng những giá trị của sản phẩm địa phương mình

Với độ cao trên 1.100m so với mực nước biển cùng thổ nhưỡng tuyệt vời tại Cao nguyên đá Đồng Văn là nơi duy nhất để làm ra những sản phẩm bia cao cấp và hương vị đặc trưng không nơi nào có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.