DỰ ÁN HÀNH TRÌNH XANH VÀ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

 

Theo báo cáo của Liên Hợp quốc và của World Bank: Hiện nay Trái Đất có trên 7,76 tỷ người. Dự báo dân số thế giới sẽ tăng dần lên 8,5 tỷ người vào năm 2030, lên gần 10 tỷ vào năm 2050 và nhiều hơn nữa vào năm 2100.

Biểu đồ dự đoán gia tăng dân số thế giới (Nguồn: Worldometers; Reuters)

Chính vì vậy nhu cầu về thực phẩm sạch, chăm sóc sức khỏe, du lịch, bất động sản… trên toàn thế giới sẽ tăng lên rất cao và theo hướng chất lượng hơn. Theo đó, cơ hội trong các lĩnh vực kinh tế nông nghiệp tuần hoàn, dược liệu, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, du lịch, bất động sản cũng sẽ tăng lên.

GreenCoop Union với mục tiêu và chiến lược rõ ràng trong sản xuất và kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ của mình bền vững. Từ đó chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác từ những cá nhân, tổ chức tham gia vào sự phát triển thịnh vượng trong các lĩnh vực kinh doanh.

Chúng tôi luôn chào đón mọi sự hợp tác cùng phát triển

Đến với GreenCoop Union nhà đầu tư không chỉ thấy lợi ích và mục tiêu tăng trưởng rõ ràng, bền vững mà còn có thể tự mình tham ra những dự án có ý nghĩa của chúng tôi: Kinh tế nông nghiệp tuần hoàn.

Bên cạnh ý nghĩa cộng đồng, giá trị cho nhà đầu tư khác thì GreenCoop luôn có những chính sách ưu đãi đối với toàn thể nhân viên khi sở hữu cổ phiếu của công ty như một sự cảm ơn các bạn đã đóng góp cho sự thành công của tập thể.

Gia tăng lợi ích của nhà đầu tư là niềm tự hào của chúng tôi! 

Các đơn vị thành viên được định hướng vè kế hoạch rất rõ về sản xuất cho toàn bộ chuỗi giá trị ở các tỉnh: Lào Cai, Sơn La, Tuyên Quang, Lai Châu, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình, Thanh Hóa, Quảng Nam, Kon Tum… là niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư sinh lời bền vững trong tương lai.

Trung tâm ứng dụng công nghệ cao – GreenLab Center

Bên cạnh đó, đội ngũ cố vấn cấp cao của chúng tôi gồm: Giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư trong nước và nước ngoài ở lĩnh vực: Kinh tế, nông nghiệp, công nghệ với nhiều năm đã tham ra các dự án hợp tác với Hoa Kỳ, Bulgaria, Nhật Bản, Hàn Quốc, Israel, UK, Đức, Liên Bang Nga…

 

Giáo sư Augustine Hà Tôn Vinh

GreenCoop Inc. với các dự án nông nghiệp tuần hoàn

Tiến sĩ Võ Văn Hồng – Chủ tịch TCT Bến Thành Matxcơva và ông Vũ Văn Phụ – Chủ tịch Nhôm Việt Pháp

Dược sĩ, lương y Đào Kim Long

Tiến sĩ Dương Văn Nhung (Bulgaria) và Tiến sĩ Dương Văn Quả (Nhật Bản)

Giáo sư Hongsik Byun – Keimyung University; Chủ tịch Membrare, Inc.