GreenCoop Food đầu tư vào chế biến các sản phẩm từ thịt bò chất lượng cao

GreenCoop Food là đơn vị duy nhất tiên phong trong minh bạch hóa sản phẩm thịt bò chất lượng cao với quy trình 4F (Fertilizer – Farm – Feed – Food)

Với mong muốn khách hàng có được những trải nghiệm ẩm thực tốt nhất và thưởng thức hương vị sản phẩm như  tại các nhà hàng nổi tiếng. Bên cạnh đó khách hàng yên tâm trong việc sử dụng thịt bò chất lượng cao, GreenCoop Food cùng các chuyên gia R&D phát triển các sản phẩm từ thịt bò SENEPOL, Bò H’Mông Việt Nam, Bò WAGYU Nhật Bản đến từng bữa ăn mỗi gia đình được lành mạnh, ngon miệng giàu dinh dưỡng và gắn kết hơn.

Ẩm thực tại nhà hàng

Xúc xích chất lượng cao từ thịt bò được kiểm soát chất lượng từ đầu chuỗi của GreenCoop Agri

PIZZA cao cấp từ thịt bò chất lượng cao

Phở bò NAMSON một bí quyết gìn giữ từ 1958 ngày càng ngon hơn với thịt bò chất lượng của GreenCoop Food

Các hương vị lẩu bò giúp khách hàng trải nghiệm hương vị như tại nhà hàng cao cấp

Để có được chất lượng thịt và các sản phẩm chế biến chất lượng cao trên thị trường thì GREENCOOP FOOD sử dụng thịt của hai giống bò có chất lượng thịt ngon và cao cấp nhất của GREENCOOP AGRI đã dành nhiều năm phát triển tại các trang trại hướng hữu cơ của mình: Bò WAGYU Nhật Bản bò SENEPOL nổi tiếng thế giới và bò quý hiếm ở Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.