CHẾ BIẾN SAU THU HOẠCH

SunRiver Farms, hành trình từ Đất Mẹ…

Mỗi sản phẩm là một hành trình… một cuộc hành trình từ quá khứ đến hiện tại. Một cuộc hành trình đến những vùng đất xa xôi. Giống như thuật giả kim bí ẩn biến những gì Mẹ Thiên nhiên ban tặng cho chúng ta thành những điều gì đó thực sự đặc biệt và ý nghĩa cho cuộc sống này.

…Bắt đầu từ thập niên 90 của thế kỷ XX, khởi đầu bằng 8 người đầu tiên mang hạt giống đến trồng tại vùng đồi núi Việt Nam. Đó là khởi đầu của SunRiver Farms.

Với bốn mùa nắng gió và những trái cây nhiệt đới có hương vị đặc trưng thì những vùng SunRiver Farms lựa chọn canh tác, phát triển là nơi khí hậu trong lành, cây trái bạt ngàn xen kẽ những dòng sông, dòng suối mát lạnh. Hòa với sự chăm chỉ của người lao động để có được những sản vật tinh túy từ đất trời.

Với đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia giàu kinh nghiệm làm nghiên cứu sinh tại các trường tại Pháp, Bulgaria, Nga, Nhật Bản, Hà Lan, Áo… trong lĩnh vực chế biến sau thu hoạch thì các sản phẩm của chúng tôi luôn được phân loại và chế biến sâu thành các sản phẩm chất lượng cao phù hợp xu thế thị trường…

  • Trái cây: Rượu vang, nước ép, kombucha, giấm trái cây…
  • Thịt bò: Steak, Xúc xích, thịt bò khô…
  • Mỹ phẩm: Son môi dược liệu, xà bông thảo mộc…

Vùng nguyên liệu trồng dâu tằm lấy quả làm nguyên liệu rượu vang

Sản phẩm vang dâu tằm chất lượng cao

Sản phẩm thịt bò chế biến trong chuỗi giá trị chăn nuôi

Sản phẩm Sashimi cao cấp trong chuỗi thủy sản

Sản phẩm son hoàn toàn từ thảo dược