GreenCoop Agri mở rộng dự án bò Wagyu Namson 1958, Bò H’Mông là thương hiệu quốc gia – GreenCoop Union

GreenCoop Agri mở rộng dự án bò Wagyu Namson 1958, Bò H’Mông là thương hiệu quốc gia

Ngày 12 tháng 10 năm 2022, với sự có mặt của Cục Chăn nuôi, Viện chăn nuôi cùng các thành viên của Liên hiệp GreenCoop Việt Nam đã tổ chức Hội thảo phát triển chuỗi chăn nuôi bò thịt và sinh sản chất lượng cao ở những địa phương có lợi thế.

Đặc biệt dự án Xây dựng mô hình kinh tế nông nghiệp tuần hoàn của GreenCoop đã đưa ra được đồng thuận rất cao với việc phát triển giống bò Wagyu Nhật Bản, Bò H’Mông Việt Nam. Để có được thành quả như hiện tại với những con bò Wagyu Nhật Bản, Bò H’Mông Việt Nam giá trị cao là sự cố gắng nhiều năm của các chuyên gia và tập thể GreenCoop Agri đã dành tâm huyết. Về giá trị dinh dưỡng được đánh giá ít nhất bằng thịt bò Wagyu nuôi tại vùng Kobe của Nhật Bản. Để có được những giá trị đó là bởi vì trong khẩu phần ăn của bò Wagyu có bổ sung tảo xoắn và thành phần dược liệu quý chỉ có ở Việt Nam.

Thương hiệu bò WAGYU NAMSON là thương hiệu cao cấp của Việt Nam

Bò Wagyu Namson là một trong số ít sản phẩm được các đơn vị Nhà nước quan tâm đặc biệt về giá trị

Chú bò Wagyu của GreenCoop Agri nặng 997kg của chúng tôi đạt giải nhất toàn hội thi bò năm 2022

Gen quý hiếm của bò H’Mông Việt Nam được GreenCoop Agri bảo tồn và phát triển

Với quy trình giết mổ và công nghệ thịt mát tiêu chuẩn Nhật Bản thì miếng thịt luôn được bảo quản tươi ngon nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Việc đưa tảo xoắn và thảo dược vào khẩu phần ăn của bò làm tăng dinh dưỡng và các vi lượng tốt giúp thịt bò Wagyu của GreenCoop luôn đạt giá trị cao nhất mà chưa nơi nào có được.

Xây dựng chuỗi Kinh tế nông nghiệp tuần hoàn giá trị cao và bền vững là mục tiêu mà tập thể GreenCoop hướng tới. Từ đó là cơ sở để người khách hàng và đối tác tin tưởng vào giá trị thực của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.