Phát triển mở rộng dự án nuôi bò Wagyu Nhật Bản của GreenCoop – GreenCoop Union

Phát triển mở rộng dự án nuôi bò Wagyu Nhật Bản của GreenCoop

Ngày 12 tháng 10 năm 2022, với sự có mặt của Cục Chăn nuôi, Viện chăn nuôi cùng các thành viên của Liên hiệp GreenCoop Việt Nam đã tổ chức Hội thảo phát triển chuỗi chăn nuôi bò thịt và sinh sản chất lượng cao ở những địa phương có lợi thế.

Đặc biệt dự án Xây dựng mô hình kinh tế nông nghiệp tuần hoàn của GreenCoop đã đưa ra được đồng thuận rất cao với việc phát triển giống bò Wagyu Nhật Bản. Để có được thành quả như hiện tại với những con bò Wagyu giá trị cao là sự cố gắng nhiều năm của các chuyên gia và tập thể GreenCoop đã dành tâm huyết. Về giá trị dinh dưỡng được đánh giá ít nhất bằng thịt bò Wagyu nuôi tại vùng Kobe của Nhật Bản. Để có được những giá trị đó là bởi vì trong khẩu phần ăn của bò Wagyu có bổ sung tảo xoắn và thành phần dược liệu quý chỉ có ở Việt Nam.

Bò Wagyu được mang đến Hội thi tại Hà Nội tháng 10 năm 2022

Chú bò Wagyu Nhật Bản nặng 987kg của chúng tôi đạt giải nhất toàn hội thi tháng 10 năm 2022

Với quy trình giết mổ và công nghệ thịt mát tiêu chuẩn Nhật Bản thì miếng thịt luôn được bảo quản tươi ngon nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Việc đưa tảo xoắn và thảo dược vào khẩu phần ăn của bò làm tăng dinh dưỡng và các vi lượng tốt giúp thịt bò Wagyu của GreenCoop luôn đạt giá trị cao nhất mà chưa nơi nào có được.

Xây dựng chuỗi Kinh tế nông nghiệp tuần hoàn giá trị cao và bền vững là mục tiêu mà tập thể GreenCoop hướng tới. Từ đó là cơ sở để người khách hàng và đối tác tin tưởng vào giá trị thực của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.