Thành công trong việc nuôi bò Wagyu Nhật Bản của GreenCoop – GreenCoop Union

Thành công trong việc nuôi bò Wagyu Nhật Bản của GreenCoop

GreenCoop Việt Nam thành công trong việc nuôi bò Wagyu Nhật Bản sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển

Chữ Nhật ( 和牛 ) được phiên âm là Wagyu/Hòa ngưu là tên gọi chung của các giống bò Nhật Bản. Kobe là một thành phố ở Nhật Bản và là thủ phủ của tỉnh Hyōgo. Kobe cũng được xem là một khu vực của Nhật Bản như Champaign ở Pháp và Parma ở Ý. Tất cả bò Wagyu nuôi ở đảo Kobe nằm trong “Hiệp hội bò Kobe Nhật” (nuôi theo quy chuẩn của hiệp hội) được gọi là bò Kobe còn bò Wagyu không nằm trong hiệp hội thì gọi là bò Wagyu (bò đen Nhật Bản), như vậy không phải tất cả bò Wagyu đều là bò Kobe. Ở các nước như Úc và Mỹ bò đen của nhật (Wagyu), nuôi theo cách của Nhật Bản vẫn được gọi là Wagyu nhưng kèm thêm tên nước đó như Wagyu Mỹ, Wagyu Úc… Ở Nhật, bò Wagyu để được gọi là bò Kobe thì bắt buộc bò phải được nuôi tại đảo Kobe hoặc nằm trong Hiệp hội bò Kobe.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, với sự đồng hành từ các chuyên gia về giống, trồng trọt, chăn nuôi, dinh dưỡng…đàn bò Wagyu của GreenCoop cũng đã thành công và ít nhất giá trị dinh dưỡng được đánh giá bằng bò Wagyu nuôi tại Kobe Nhật Bản. Sau ít nhất 36 tháng phát triển được đánh giá cao về chất lượng thịt, hàm lượng dinh dưỡng cao, hàm lượng cao các chất béo không bão hòa đơn, axit béo omega-3 và omega-6. Giàu các amino axit cần thiết, axit béo Omega, vitamin B và sắt. Axit béo Omega có những tác động tuyệt vời đến cơ thể được tìm thấy trong dầu Oliu, cá hồi, quả hạnh và thịt bò Wagyu. Bên cạnh đó còn có nhiều thành phần vi lượng quý khác do bò Wagyu của GreenCoop được sử dụng tảo xoắn và dược liệu quý ở Việt Nam.

Tỷ lệ vân mỡ trong thịt được xen kẽ đồng đều

 Bên cạnh đó trong thịt hàm lượng cholesterol giảm đi so với các loại nuôi thông thường khác. Vân mỡ và tỷ lệ mỡ giắt đan xen đồng đều. Với thói quen ăn thịt ít mỡ thì trong khẩu phần ăn của bò ở các trang trại GreenCoop bổ sung các loại tảo xoắn và thảo dược nên hương vị thơm ngon, béo mềm mà còn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe với tỷ lệ mỡ được giảm để phù hợp với chế độ ăn chất lượng cao.

Bò giống được lựa chọn rất cẩn thận để chất lượng sản phẩm tốt nhất

Giống bò Wagyu được lựa chọn để lấy thịt phải được tuyển chọn rất cẩn thận từ các chuyên gia để có được giá trị dinh dưỡng tốt nhất và nhiều loại thịt đạt chất lượng cao nhất.

Bò Wagyu của GreenCoop đạt giải nhất tại Hội thi bò tại Hà Nội

Để có được giá trị dinh dưỡng cao và cao cấp ít nhất bằng thịt bò Wagyu nuôi tại vùng Kobe của Nhật Bản thì trong khẩu phần ăn bò Wagyu của GreenCoop có tảo xoắn và các thảo dược quý chỉ có ở Việt Nam như một số loại sâm…

Dược liệu quý trong khẩu phần ăn bò Wagyu của GreenCoop

Bò được chăn thả trên đồng cỏ

Bò được tắm nắng và thư giãn

Mỗi chú bò Wagyu của GreenCoop được ăn theo chế độ ăn giàu dinh dưỡng: Thức ăn thô xanh, tinh bột, tảo xoắn, thảo dược… Bên cạnh đó bò được nghe nhạc, tắm sạch sẽ, được tắm nắng và chơi ở đồng cỏ…

Bò được giết mổ nhân đạo công nghệ cao bằng công nghệ thịt mát chuẩn Nhật Bản với 19 bước và sau ít nhất 12 ngày mới được giao tới khách hàng

Để phù hợp thị hiếu của mỗi thị trường các chuyên gia của GreenCoop sẽ có bí quyết điều chỉnh lượng mỡ giắt phù hợp đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất

Sản phẩm được đóng gói và bảo quản theo công nghệ thịt mát tiêu chuẩn Nhật Bản

Phối hợp cùng Cục chăn nuôi về nội dung nuôi bò chất lượng cao

Để có được giá trị chất lượng cao thì phải ít nhất 36-48 tháng với chế độ nuôi phúc lợi bò mới được đưa đi giết mổ. Bò được giết mổ nhân đạo với công nghệ cao theo quy trình thịt mát Nhật Bản để đảm bảo chất lượng thịt luôn tốt nhất trước khi tới tay người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.